Giới thiệu chung

LỜI NGỎ

               Kính gửi: Quý Khách hàng!

         Lời đầu thư cho phép Công ty cổ phần vận chuyển Bưu Chính Hợp Nhất xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe,  an khang và thịnh vượng tới Quý khách hàng.

         Chúng tôi được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu về chất lượng, lợi ích kinh tế phục vụ cho các Công ty chuyển phát nhanh trong nước. Tuy chỉ mới xuất hiện trong ngành Bưu chính nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt huyết. Trung tâm chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách hàng.

           Hiện nay trung tâm đang hợp tác với hơn 100 Công ty chuyển phát nhanh  trên cả nước. Bên cạnh đó Trung tâm chúng tôi không ngừng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, mở rộng tuyến phát nhằm tối đa lợi ích cho Quý khách hàng.

            Chúng tôi có mạng lưới Chi nhánh và cộng tác viên phủ khắp trên 35 tỉnh thành từ Bắc đến Trung, tối ưu hóa áp dụng công nghệ vào lĩnh vực quản lý bưu phẩm, hạ được tối đa giá thành sản phẩm đem lại lợi ích cho Khách hàng sử dụng dịch vụ. Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý.

             Sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho chúng tôi sẽ góp phần tạo nên sự phát triển của Công ty cổ phần vận chuyển Bưu Chính Hợp Nhất  và là động lực chúng tôi hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn cho mọi yêu cầu của Khách hàng.

           Chúng tôi cam kết, chỉ tiêu Nhận – Phát về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh và ưu đãi lớn nhất. Và mong rằng sẽ hợp tác ngày càng bền chặt, lâu dài với Quý khách hàng.

                   Trân trọng cảm ơn !